Dầu Qủa Bơ - Avocado Oil (Pháp)
Dầu Qủa Bơ - Avocado Oil (Pháp)
Dầu Qủa Bơ - Avocado Oil (Pháp)
Dầu Qủa Bơ - Avocado Oil (Pháp)

Dầu Qủa Bơ - Avocado Oil (Pháp)

0/5
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
0
Thêm vào danh sách yêu thích
Yêu thích
Ngày đăng: 05:50 AM, 12/06/2021 - Lượt xem: 1.3k
Mã SP: 1710909602357
Dầu Qủa Bơ - Avocado Oil
Nguyên chất 100%
Dùng trong dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm...
Xuất Xứ : Pháp

600,000 đ

+
-
20 sản phẩm sẳn có

Đã thêm vào giỏ

DẦU BƠ - AVOCADO OIL

Dầu Bơ - Avocado Oil có lợi cho sức khỏe bao gồm cải thiện hệ thống miễn dịch, chống lại bệnh tim, cải thiện sức khỏe máu, duy trì sức khỏe của mắt, chống lão hóa và các bệnh nghiêm trọng, giảm nguy cơ ung thư và điều chỉnh quá trình trao đổi chất. Các lợi ích khác bao gồm cải thiện sức khỏe khớp, chống viêm khớp, duy trì sức khỏe răng miệng, cải thiện sức khỏe của da và phục hồi tóc khô và hư tổn.

 

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ DẦU BƠ - AVOCADO OIL

1.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.

 • Tên tiếng Việt: Dầu Bơ/Dầu Quả Bơ
 • Tên tiếng Anh: Avocado Oil
 • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Thịt quả bơ, (không phải hạt quả bơ)
 • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
 • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
 • Màu sắc: Màu vàng nhạt
 • Mùi vị: Có mùi đặc trưng nhẹ.
 • Tỷ trọng ở 25ºC: 0,910 - 0,920
 • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1,460 - 1,470
 • Góc quay cực ở 20ºC:
 • Chỉ tiêu Dầu Bơ - Avocado Oil: Axit oleic > 70%
 • Thành phần: axit béo omega-9 không bão hòa đơn, 12% dầu bơ là chất béo bão hòa và khoảng 13% là chất béo không bão hòa đa. Mặc dù dầu bơ có tỷ lệ omega-6 và omega-3 cao (13: 1), nhưng điều này không đáng quan tâm vì tổng lượng omega-6 tương đối thấp, chất chống oxy hóa, khoáng chất,  axit béo thiết yếu, biotin, vitamin A, B-5 và E

1.2 Tiêu chuẩn và Quy cách đóng gói Dầu Qủa Bơ - Avocado Oil do Nguyên Hương cung cấp :

Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia/Pháp

Quy cách đóng gói : 

 • Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.
 • Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.3. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU BƠ - AVOCADO OIL

 

2. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU BƠ NGUYÊN CHẤT

Cải thiện sức khỏe hệ thống miễn dịch: Dầu bơ là dầu nền và là chất xúc tác trong việc sử dụng sinh học của nhiều loại vitamin khác. Chủ yếu, nó có thể cải thiện sự hấp thụ carotenoids (tương tự Vitamin A) và Vitamin E - những thứ này cực kỳ quan trọng trong hoạt động đúng đắn của hệ thống miễn dịch của con người. Tăng lượng dầu ăn vào có thể có nghĩa là khả năng chống lại bệnh tật được cải thiện và cải thiện sức khỏe nói chung.

Chống lại bệnh tim: Axit oleic có trong bơ là Omega-9, một thành viên ít biết đến trong gia đình omega. Điều này chủ yếu là do nó có thể được sản xuất trong cơ thể ở một mức độ nào đó, nhưng việc bổ sung axit Oleic vào chế độ ăn uống có thể mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe và tuổi thọ của tim, bảo vệ chống lại sự tích tụ mảng bám trong động mạch và bệnh tim, bệnh mạch vành. Xét rằng bệnh tim vẫn là kẻ giết người số 1 trong thế giới nói chung và dầu bơ là một loại thức ăn có lợi ích rất lớn.

Cải thiện hồng cầu và máu: Lipid máu có nghĩa là sự cân bằng của các chất béo khác nhau trong máu, với cholesteron tốt và cholesteron không tốt cũng như triglyceride. Quá nhiều cholesterol xấu hoặc chất béo trung tính có thể dẫn đến tăng mỡ máu và gây ra các vấn đề nghiêm trọng như tắc nghẽn động mạch, tăng huyết áp và tăng khả năng đau tim. So với các loại dầu khác - chẳng hạn như dừa, ngô và thậm chí dầu ô liu. Dầu bơ có tác dụng tốt nhất trong việc giảm cholesterol xấu, trong khi dầu ô liu có thể cải thiện cholesterol tốt. Những điều này vẫn chưa được thảo luận trong các nghiên cứu ở người nhưng các nghiên cứu động vật khác nhau cho thấy kết quả đầy hứa hẹn.

Duy trì sức khỏe của mắt: Dầu bơ có nhiều chất chống oxy hóa - vì nó được sản xuất từ phần  thịt cơm của quả bơ chứ không phải là hạt hoặc nhân như hầu hết các loại dầu nền khác, nó cung cấp một lượng lớn chất phytochemical. Đây là những hóa chất có nguồn gốc thực vật mang lại lợi ích cho sức khỏe và có một số tác dụng tương tự như vitamin. Lutein chỉ là một ví dụ về điều này, là chất chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả và có tác dụng tương tự đối với sức khỏe của mắt mà chúng ta thường thấy trong carotenoids (vitamin A).

Chất chống oxy hóa Chống lão hóa và ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng: Bên cạnh tác dụng đặc biệt của lutein, các đặc tính chống oxy hóa của dầu bơ có thể làm giảm nguy cơ tổn thương tế bào, là nguyên nhân nổi bật của các tác động tiêu cực của lão hóa, suy thoái của các cơ quan và sự phát triển của ung thư. Bằng cách chuyển đổi đơn giản từ dầu ngô sang dầu bơ, chúng ta có thể giảm các dấu hiệu lão hóa rõ rệt cho sức khỏe trong tương lai - đây là một lợi ích rất lớn, nhưng thậm chí còn hơn thế khi chúng ta coi dầu bơ là một loại dầu ăn tuyệt vời.

Giảm rủi ro ung thư tuyến tiền liệt: Phytosterol - các hợp chất giống như cholesterol có trong thực phẩm thực vật - cũng có thể cải thiện sức khỏe và sức khỏe của cơ thể thông qua việc ngăn ngừa một số dạng ung thư. Phytosterol có trong dầu bơ đã được chứng minh là có ảnh hưởng tốt nhất đến khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt, nghĩa là việc chuyển đổi đơn giản từ dầu ngô sang dầu bơ có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt do các điều kiện thay đổi cuộc sống.

Điều chỉnh sự trao đổi chất: Thành phần của dầu bơ cũng rất hữu ích cho sức khỏe - nó chủ yếu được cấu thành bởi chất béo không bão hòa đơn, có hiệu quả trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và bài tiết insulin lành mạnh. Đối với những người mắc bệnh tiểu đường Loại 2, đây có thể là một lợi ích rất lớn. Ngoài ra còn có hàm lượng Omega 3 và 6 thấp trong dầu bơ, không thể tổng hợp được bởi cơ thể nên chúng cần được đại diện (lý tưởng là có nhiều Omega-3 như Omega-6) trong chế độ ăn uống.

Cải thiện sức khỏe khớp và chống viêm khớp: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ một số loại chất béo, bao gồm dầu bơ, có thể làm giảm độ cứng và đau ở khớp có triệu chứng viêm khớp. Đây là một vấn đề phổ biến khác liên quan đến lão hóa và có thể cực kỳ khó chịu. Điều này có thể có nghĩa là có tác dụng bảo vệ từ dầu bơ đối với những người khỏe mạnh hoặc đang trong giai đoạn đầu của bệnh viêm khớp.

Duy trì sức khỏe răng miệng cho người có tuổi: Việc giảm mức độ nghiêm trọng của viêm khớp (và đặc biệt là viêm xương khớp) cũng có liên quan đến sức khỏe răng miệng: sự hấp thu thích hợp của các khoáng chất vào xương và mô răng là một phần thiết yếu của sức khỏe được bảo vệ ở những bộ phận này. Các nghiên cứu cho thấy rằng dầu bơ ngăn chặn các protein làm suy giảm khoáng chất xương và răng, hỗ trợ cho việc duy trì  răng chắc và men răng. Nếu chúng ta có thể duy trì sức khỏe của canxi và kali trong các bộ phận này của cơ thể, chúng ta có thể duy trì răng, lợi và xương khỏe mạnh hơn.

Cải thiện sức khỏe làn da: Dầu bơ rất hữu ích cho sức khỏe làn da cho dù chúng ta sử dụng nó như một loại dầu ăn hoặc bôi trực tiếp lên da! Chúng tôi đã đề cập đến tác dụng của dầu bơ trong việc cải thiện sự hấp thụ vitamin A và vitamin E, nhưng vitamin E có liên quan mật thiết đến sức khỏe của da và tóc. Tương tự, khi chúng ta thoa dầu bơ lên da, nó là một chất giữ ẩm, cung cấp khả năng chống tia UV và chứa các hóa chất như hồng cầu được sử dụng để chống lại các tế bào ung thư. Tác dụng chống viêm của dầu bơ cũng có thể có hiệu quả trực tiếp khi thoa lên da, làm giảm sự xuất hiện của viêm quanh vết thâm, đốm và kích ứng ở mức độ thấp.

Hỗ trợ phát triển tóc: Cũng như sức khỏe của da, dầu bơ rất hữu ích cho các tính chất mỹ phẩm và sức khỏe của tóc khi tiêu thụ với thực phẩm hoặc bôi trực tiếp lên tóc. Việc hấp thụ và sử dụng các chất dinh dưỡng quan trọng đạt được thông qua nấu ăn, nhưng áp dụng trực tiếp lên tóc hỗ trợ sự cân bằng hợp lý của các loại tinh dầu và hỗ trợ khắc phục hư tổn. Điều này thường được sử dụng để điều trị các tác hại liên quan đến gió, nóng, lạnh, chải chuốt và khô tóc quá mức do di truyền hoặc sử dụng quá nhiều dầu gội hóa chất trên thị trường.

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU QUẢ BƠ:

Chăm sóc da: Lấy một lượng dầu Bơ vừa đủ, thoa đều lên da mặt hoặc da toàn thân, mát-xa nhẹ nhàng nhàng để tinh chất của dầu Bơ thấm thấu vào da. Sau 30 phút dùng bông tẩy trang hay nước ấm để làm sạch phần dầu còn lại trên da, hoặc giữ lại dầu dưỡng trên da cho tới khi cần thiết phải làm sạch da.

Có thể kết hợp dầu Bơ với một số tinh dầu thiên nhiên nguyên chất như tinh dầu Hoa Hồng, tinh dầu Oải Hương, tinh dầu Ngọc Lan Tây, tinh dầu Phong Lữ…theo tỷ lệ 1/40 (1ml tinh dầu + 40ml dầu Bơ) để tạo thành một hỗn một hỗn hợp dầu massage cung cấp các vitamin thiết yếu để nuôi dưỡng làn da, giữ ẩm, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn, làm cho da luôn khỏe mạnh, sáng đẹp tự nhiên. Đối với da mặt, dùng tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuần dùng từ 1 -3 lần, tránh bụi bẩn.

Pha chế dầu dưỡng tóc: Dùng một lượng dầu Bơ vừa đủ, thoa đều từ chân tóc tới ngọn tóc, dùng khăn ủ tóc trong thời gian 15 – 20 phút, sau đó gội sạch đầu cùng với dầu gội. Có thể kết hợp dầu Bơ với tinh dầu Vỏ Bưởi, tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu Tràm Trà …để chăm sóc tóc, chống gãy rụng, chẻ ngọn, làm sạch gàu và da đầu, kích thích mọc tóc cho mái tóc khỏe và óng mượt. Sử dụng mỗi tuần 2-3 lần.

Dưỡng môi: Thoa một lớp mỏng dầu Bơ lên đôi môi giúp giữ ẩm, chống khô, nứt nẻ.

Dưỡng da tay, da chân: Thời tiết khô, hanh hoặc làm việc trong môi trường điều hòa, máy lạnh sẽ làm khô da tay, da chân, làm gót chân nứt nẻ, hãy thoa một lớp mỏng dầu Bơ lên các vùng da khô và mát xa nhẹ nhàng giúp giữ ẩm và làm mềm da.

Làm mềm da: Tinh dầu bơ là lựa chọn lý tưởng để làm sữa dưỡng thể khi mát-xa vì chúng dễ hấp thu. Nhờ đó, loại tinh dầu có nhiều dưỡng chất quý giá này sẽ thấm sâu vào bên trong, tẩy sạch lớp tế bào chết, bụi bẩn đồng thời nuôi dưỡng da từ bên trong. Điều này góp phần kích thích sự phát triển của các tế bào da mới, cải thiện sự lưu thông máu trên da. Tinh dầu bơ còn là một chất dưỡng ẩm tuyệt vời giúp làm mềm những vùng da bị khô. Để dưỡng ẩm cho da, bạn chỉ cần nghiền từ 1 đến 2 quả bơ, cho thêm chút xíu mật ong hoặc loại tinh dầu yêu thích rồi thoa chúng lên da, để yên trong khoảng từ 20 đến 30 phút trước khi rửa sạch lại bằng nước ấm.

Hạn chế nếp nhăn: Các chất chống ô-xy trong quả bơ có khả năng loại trừ những độc tố - vốn là nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa sớm, làm xuất hiện các vết nhăn trên da. Da mặt là khu vực có nhiều chất độc tích tụ do quá trình trang điểm hay sử dụng mỹ phẫm chăm sóc da để lại.  Sau khi đã nghiền nát một quả bơ chín, bạn hãy đắp chúng lên mặt và để khoảng 20 phút rồi rửa mặt lại bằng nước ấm, nhằm tẩy sạch lớp chất bẩn và các độc tố trên da.

Giúp tóc bóng khỏe: Với 1 quả bơ đã xay nhuyễn, 1 quả trứng gà và một ít tinh dầu yêu thích, bạn đã có ngay một loại hỗn hợp chăm sóc tóc an toàn và hiệu quả. Tinh dầu của quả bơ sẽ dưỡng ẩm và làm mềm những phần tóc bị hư tổn. Trong khi đó, lượng vitamin E dồi dào trong trái cây này có công dụng làm sáng bóng cho tóc. Khi thoa hỗn hợp này lên tóc, bạn nên mát-xa da đầu thật kỹ để chúng thấm hút được các dưỡng chất. Sau khi ủ tóc khoảng 20 phút, bạn chỉ cần gội đầu và xả sạch như bình thường.

Làm sạch da: Trong quả bơ có chứa nhiều vitamin A giúp loại bỏ những tế bào da chết. Bơ còn nổi tiếng về lượng glutamine, một loại a-xít amin có công dụng làm sạch và bảo vệ da khỏi những tổn hại từ môi trường bên ngoài.

Chữa bỏng nắng:  Tinh dầu chiết xuất từ quả bơ cũng là một chất chống nắng tự nhiên, giúp bảo vệ da và tóc khỏi những tác hại do các tia UVA và UVB gây ra. Chúng còn làm dịu cảm giác rát buốt trên da do bỏng nắng.

Lưu ý: chỉ sử dụng bơ đã chín mềm để làm đẹp vì lúc này, thịt bơ mới chứa nhiều dưỡng chất nhất. Để phần bơ thừa không bị thâm, hãy cho chúng vào hộp kín hoặc bọc bằng màng bọc thực phẩm, giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.

4. KHUYẾN CÁO

 • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.
 • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
 • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.
 • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.
 • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia
 • Chưa có đánh giá nào
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Dừa không mùi - Coconut Oil (Việt Nam)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil (Pháp)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Jojoba - Jojoba Oil (Ấn Độ)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Qủa Bơ - Avocado Oil (Pháp)
Mua ngay Thêm
Zalo Chat
Gọi ngay: 0988863695