Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương là công ty chuyên sản xuất về hương liệu thực phẩm và mỹ phẩm. Chúng tôi có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hương liệu, là nhà cung cấp chính của hàng trăm thương hiệu lớn tại Việt Nam. Việt Hương sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại, ưu việt cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra đều đạt chất lượng cao và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN : Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Việt Hương luôn theo sát và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi có khả năng đáp ứng chính xác và hiệu quả về chất lượng và kỹ thuật theo nhu cầu của từng khách hàng, tạo được sản phẩm uy tín và đáng tin cậy.

TIN CẬY: Cam kết thực hiện các quy định về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn: chấp hành các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ quy cách kỹ thuật, công bố chất lượng, vệ sinh ATTP theo yêu cầu của các Cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức đánh giá và công nhận Quốc tế…

SÁNG TẠO: Khách hàng luôn nhận được những giải pháp tốt nhất, sáng tạo nhất về chất lượng, giá cả hàng hóa, kỹ thuật sản xuất, thời gian giao hàng và phương thức thanh toán…

NHIỆT HUYẾT: Khách hàng đảm bảo nhận được mẫu, hàng hoá nhanh nhất nhờ Công ty có một thư viện mẫu phong phú và luôn dự trữ một lượng hàng lớn trong kho tại Tp. HCM và Hà Nội. Phục vụ khách hàng chu đáo, hết lòng luôn là ưu tiên số một của chúng tôi.

Tầm Nhìn
Công ty Hương Liệu Việt Hương trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, sản phẩm chiết xuất và nguyên liệu, phụ gia thực phẩm tại Việt Nam.

Sứ Mệnh
Cung cấp những sản phẩm tinh tuý theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng với chất lượng cao và an toàn trong các lĩnh vực hương liệu thực phẩm, hương liệu mỹ phẩm, sản phẩm chiết xuất và nguyên liệu, phụ gia thực phẩm một cách sáng tạo, chuyên nghiệp và bền vững.

 

CÔNG TY NGUYÊN HƯƠNG : TẦM NHÌN, ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TẦM NHÌN, ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI
Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ nguyên liệu thiên nhiên đang trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đó là sự lựa chọn đúng, tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe, sắc đẹp cho chính mình. 
Cùng với sự đam mê, cảm hứng sâu sắc về các giá trị tinh túy từ thiên nhiên, chúng tôi chọn lọc những sản phẩm ưu việt nhất mang đến Qúy khách hàng. 
Chúng tôi thật sự mong muốn tạo ra thật nhiều các sản phẩm có ích cho cuộc sống, có ích cho sức khỏe cộng đồng. Và hơn nữa, được phân phối đến tận tay người dùng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng, phục vụ cộng đồng nhiều hơn và tốt hơn.
NGUYÊN HƯƠNG KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA ĐẦU VÀO
Tinh dầu thiên nhiên: khoảng 90% tinh dầu  được nhập khẩu từ các quốc gia có uy tín trong ngành : Pháp, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Indonesia,... Công ty giám sát quá trình thu mua và nhập khẩu tinh dầu bằng các phương pháp phân tích, kiểm định, chứng từ gốc hợp chuẩn.  Dòng sản phẩm thảo dược sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO.  
Hương nước hoa châu Âu: sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu : Anh, Tây Ban Nha, Ý. Dòng nguyên liệu chính ngạch, đảm bảo tiêu chuẩn khắc khe của hiệp hội nước hoa quốc tế IFRA
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NGUYÊN HƯƠNG
Chất lượng sản phẩm là giá trị chúng tôi quan tâm nhất.
Chân thành, tận tâm làm nền tảng kinh doanh.
Cùng đối tác, khách hàng phát triển bền vững  
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA NGUYÊN HƯƠNG 
Giá cả ổn định, cạnh tranh.
Hoa hồng hấp dẫn cho Đại lý.
Chính sách thống nhất cả online lẫn offline.
Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
Hậu mãi chu đáo, tận tâm.  
CAM KẾT CỦA NGUYÊN HƯƠNG
Bán sản phẩm đúng như tiêu chuẩn công bố. 
Giấy tờ, chứng từ đầy đủ : giấy kiểm định (Quatest3), C.O.A, hóa đơn VAT 
Trân trọng! 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT PHÁT TRIỂN NGUYÊN HƯƠNG
Địa chỉ : Căn 0.2, Khu E, CC Sunview, Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP.Thủ Đức
MST : 0313538910, Cấp ngày 17/11/2015
Điện thoại : (028) 22.179.168
Email: lienhe@tinhdaunguyenhuong.com
Website (bán sỉ) : nguyenhuong.com.vn

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT PHÁT TRIỂN NGUYÊN HƯƠNG
MST: 0313538910. Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM. Cấp ngày: 17/11/2015.
Trụ sở: Shophouse, Khu E1, Cc Sunview, 1A & 1B Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
CSKH: (028) 22-179-168. Hotline: 0988863695
P. KD: 0886317370 - 0792336399 - 0949962647 - 0922206060 - 0961780977
NGUYÊN HƯƠNG CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC! 

Zalo Chat
Gọi ngay: 0988863695