Dầu Lô Hội - Aloe Vera Oil (Ấn Độ)
Dầu Lô Hội - Aloe Vera Oil (Ấn Độ)
Dầu Lô Hội - Aloe Vera Oil (Ấn Độ)
Dầu Lô Hội - Aloe Vera Oil (Ấn Độ)

Dầu Lô Hội - Aloe Vera Oil (Ấn Độ)

0/5
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
0
Thêm vào danh sách yêu thích
Yêu thích
Ngày đăng: 05:55 AM, 12/06/2021 - Lượt xem: 1.5k
Mã SP: 1710905537653
Dầu Lô Hội - Aloe Vera Oil
Nguyên chất 100%
Dùng trong dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm...
Xuất Xứ : Ấn Độ

1,100,000 đ

+
-
20 sản phẩm sẳn có

Đã thêm vào giỏ

DẦU LÔ HỘI (NHA ĐAM) - ALOE VERA OIL 

Nha đam là một loại cây lâu năm và phát triển mạnh trong môi trường nóng, khô cằn. Cụ thể hơn, nó thường được tìm thấy ở Bắc Phi, Quần đảo Canary, khu vực Địa Trung Hải, Úc và một số khu vực ở Hoa Kỳ.3 Các ghi chép lịch sử cho thấy nha đam là một thành phần quan trọng trong dược thảo. Chẳng hạn, giấy cói Ebers từ thời Ai Cập cổ đại và "De Materia Medica" của Dioscorides đề cập đến việc sử dụng lô hội.

Dầu Lô Hội - Aloe Vera Oil có những lợi ích sức khỏe bao gồm giảm chứng ợ nóng, tăng tốc độ chữa lành vết bỏng, giảm đau kinh nguyệt, giảm viêm, điều trị mất nước, giải độc cơ thể và điều trị táo bón. Các lợi ích khác bao gồm cải thiện sức khỏe đường ruột, giúp quản lý bệnh tiểu đường, giảm mức cholesterol, giúp kiềm hóa máu, giảm nguy cơ ung thư, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe của da và hỗ trợ sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa lão hóa sớm, thúc đẩy làn da sạch, cải thiện sức khỏe của tóc và da đầu, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn - nhược điểm và đốm đồi mồi, giảm rụng tóc, gàu và chẻ ngọn, kích thích mọc tóc.

 

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ DẦU LÔ HỘI - ALOE VERA OIL

1.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật

  • Tên tiếng Việt: Dầu Lô Hội (Dầu Nha Đam)
  • Tên tiếng Anh: Aloe Vera Oil
  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Ép từ lá lô hội
  • Phương pháp chiết xuất: Ép
  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
  • Màu sắc: Dầu không màu
  • Mùi vị: Không có mùi đặc trưng
  • Tỷ trọng ở 25ºC:  0.850 to 0.950
  • Chỉ số khúc xạ ở 20ºC: 1.460 to 1.480
  • Góc quay cực ở 20ºC:
  • Thành phần hóa học chính: Linoleic Acid: 57.5 %, Oleic Acid: 31.5 %, Palmitic Acid: 6.67 %, Stearic Acid: 2.94 %, Linolenic Acid: 0.08 %.

2.2. Tiêu chuẩn và Quy cách đóng gói Dầu Lô Hội - Aloe Vera Oil do Nguyên Hương cung cấp :

Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia

Quy cách đóng gói :

  • Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.
  • Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.

 

2. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU LÔ HỘI (NHA ĐAM)- ALOE VERA OIL

Điều trị vết côn trùng cắn: Dầu thực vật này cũng có thể được sử dụng để giúp điều trị sưng và viêm do côn trùng cắn từ ong và ong bắp cày.

Sản phẩm chăm sóc răng miệng: Các chất dinh dưỡng trong nha đam đã được tìm thấy để hỗ trợ điều trị bệnh nha chu. Được sử dụng như một loại dầu massage cho nướu và răng, loại dầu này có thể giúp giảm nguy cơ sâu răng, mảng bám và thậm chí là viêm nướu. Khi sử dụng một lượng nhỏ có thể được sử dụng trên môi và nướu để cải thiện kết cấu và sức khỏe của những phần của miệng. Bệnh nướu răng là một vấn đề rất nghiêm trọng, nhưng áp dụng một lượng nhỏ dầu giàu chất chống oxy hóa này có thể bảo vệ chống lại các bệnh răng miệng phổ biến này.

Giảm viêm: Do tính chất chống viêm của loại dầu này, nó có thể cắt giảm căng thẳng oxy hóa trong da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Tiếp tục thoa dầu lên tóc và da đầu giúp tăng cường sức khỏe của tóc.

Phòng chống ung thư: Dầu lô hội chứa chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết. Điều này cũng kích thích tái tạo tế bào và tăng trưởng biểu bì. Dầu lô hội thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng từ tác dụng phụ của bức xạ có hại trong hóa trị. Dầu này đã cho thấy kết quả tích cực trong việc ngăn chặn sự phát triển của khối u bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào khối u bất thường.

Sức khỏe dạ dày: Dầu lô hội rất hữu ích để giảm và kiềm chế viêm. Điều này giúp oxy máu và tăng cường sinh lực tế bào, có thể chữa lành các vấn đề tiêu hóa nội bộ. Điều này rất hữu ích để điều trị hội chứng ruột kích thích, táo bón và trào ngược axit.

Công dụng mỹ phẩm: Dầu lô hội được nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm sử dụng phổ biến để giảm tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó được sử dụng trong các loại kem và kem dưỡng ẩm.

Giảm cháy nắng vá nám da: Dầu lô hội cho hiệu quả tốt khi sử dụng khi bị cháy nắng và bỏng da. Điều này sẽ làm dịu và tái tạo da, mang lại hiệu quả làm mát tự nhiên. Đây cũng là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời để chữa dị ứng, côn trùng cắn, kích ứng, ngứa và sưng.

Khắc phục sẹo: Dầu kích thích quá trình làm lành vết thương và làm giảm sự hình thành sẹo. Dầu lô hội cũng có thể chữa giãn nở mao mạch có thể giữ cho làn da của bạn đẹp.

Trị táo bón: Nước ép và dầu lô hội đều có thể được sử dụng trong nội bộ. Dầu lô hội rất hữu ích để chữa táo bón và làm mềm phân. Điều này cũng giúp tăng sự thèm ăn của bạn và cải thiện sức khỏe tiêu hóa.

Tăng cường hệ thống miễn dịch: Dầu lô hội được sử dụng để duy trì lượng đường trong máu trong cơ thể và điều trị bệnh tiểu đường. Nó cũng có thể chữa bệnh động kinh, hen suyễn và viêm xương khớp bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và chống lại nhiễm trùng. Dầu này có đặc tính chống vi khuẩn, chống nấm, chống vi-rút và chống viêm.

Sức khỏe của da: Mụn trứng cá có thể được chữa khỏi bằng một phương thuốc tự nhiên bằng cách sử dụng dầu lô hội. Điều này có thể được sử dụng tại chỗ hoặc nội bộ để làm mềm da của bạn và bảo vệ chống nhiễm trùng. Nó cũng có thể chữa bệnh chàm, mụn trứng cá, bệnh vẩy nến và loét da. Điều này cũng được áp dụng trên các vết thương phẫu thuật để hạn chế nhiễm trùng và làm mềm vết thương. Điều này có thể hữu ích trong điều trị viêm da tiết bã và mụn rộp sinh dục quan sát thấy ở nam giới.

Sức khỏe của tóc: Sử dụng dầu lô hội cho tóc thường xuyên để ngăn ngừa rụng tóc khi còn trẻ và giúp tóc chắc khỏe. Dầu tóc lô hội này sẽ cung cấp cho bạn mái tóc khỏe, dày, sạch và điều hòa. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi tóc khô và tăng cường quá trình lưu thông máu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một da đầu khỏe mạnh khi trộn với dầu jojoba. Nó có thể được sử dụng như một loại dầu xả để giúp điều trị da đầu khô và gàu.

Dầu xoa bóp: Đây là dầu massage trị liệu lý tưởng giúp bạn thư giãn. Điều này có thể điều trị đau thấp khớp, cơ thể, lưng, cổ, chân và vai. Massage cơ thể với dầu lô hội sẽ mang lại cho bạn làn da sáng, mịn màng và cũng giữ cho bệnh zona, mụn rộp, virus và ung thư da. Do khả năng giảm đau và viêm. Tác dụng làm dịu của loại dầu này có thể kích thích lưu thông và thư giãn căng cơ.

Hương liệu: Dầu lô hội có thể được kết hợp với các loại tinh dầu khác để chữa lành và làm trẻ hóa làn da. Điều này có tính chất làm se cho quá trình sửa chữa da và giúp trẻ hóa da.

Chống oxy hóa: Dầu lô hội là một nguồn chất chống oxy hóa rất tốt có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa tổn thương da do phóng xạ. Nó bao gồm aloe-emodin để loại bỏ các vi-rút dẫn đến cảm lạnh, lở loét và bệnh zona.

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU NỀN LÔ HỘI:

Chăm sóc tóc: Xoa dầu vào da đầu và kéo qua tất cả các sợi tóc của bạn để có kết quả tốt nhất.

Côn trùng cắn: Áp dụng một hoặc hai giọt dầu này trên vết côn trùng cắn có thể làm giảm viêm và khó chịu.

Chăm sóc Nha khoa - Chà một hoặc hai giọt lên môi và nướu có thể ngăn ngừa bệnh nướu răng.

Nha đam cho da khô: Lấy một ít nha đam, một nhúm bột nghệ, một muỗng cà phê mật ong, một muỗng cà phê sữa và một vài giọt nước hoa hồng. Trộn hỗn hợp này cho đến khi bạn nhận được một dán. Áp dụng nó và để lại trong khoảng 20 phút hoặc lâu hơn.

Tẩy da chết lô hội: Lấy một nửa cốc gel lô hội tươi, một chén đường và hai muỗng nước cốt chanh hoặc tinh dầu chanh. Đường sẽ giúp tẩy tế bào chết và tẩy sạch da chết, lô hội sẽ làm sạch sâu da và chanh sẽ giúp làm mờ sẹo và sạm da. Khuấy ba thành phần với nhau và sử dụng nó để chà cả mặt và cơ thể.

Nha đam trị mụn trứng cá: Lấy một ít gel lô hội, quả óc chó trộn với một loại bột nghệ và mật ong. Đặc tính chữa bệnh của lô hội kết hợp với các chất chống oxy hóa từ mật ong và nghệ sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng và sạch sẽ.

Nha đam cho da nhạy cảm: Lấy một ít gel lô hội, nước ép dưa chuột, sữa chua và tinh dầu hoa hồng và

 

4. KHUYẾN CÁO

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.
  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.
  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.
  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.
  • Chưa có đánh giá nào
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Cám Gạo - Rice Bran Oil (Ấn Độ)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Jojoba - Jojoba Oil (Ấn Độ)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Ô Liu Pomace - Pomace Olive Oil (Ý)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Dừa Có Mùi - Coconut Oil (Việt Nam)
Mua ngay Thêm
Zalo Chat
Gọi ngay: 0988863695