NHẬN GIA CÔNG TINH DẦU, TINH DẦU NƯỚC HOA, NƯỚC HOA SỐ LƯỢNG ÍT
Giỏ hàng 0
NHẬN GIA CÔNG TINH DẦU, TINH DẦU NƯỚC HOA, NƯỚC HOA SỐ LƯỢNG ÍT 
Kính chào quý khách! 
Nhu cầu sử dụng nước hoa ngày càng phổ biến, từ nước hoa cơ sở đến nước hoa nổi tiếng. Nước hoa thơm tiêu chuẩn giúp người dùng tự tin, thích thú, say đắm.
Doanh thu ngành nước hoa rất lớn, rất tiềm năng. Bạn đang cần một dòng nước hoa độc đáo, mang thương hiệu riêng, chuẩn hương riêng để kinh doanh hoặc để làm quà tặng cho người thân, đối tác. Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ và chân tình.
Thật không dễ để tiếp cận các nhà sản xuất nước hoa vì tính bảo mật và tính khan hiếm. Bạn đam mê nước hoa mà chưa biết khởi nghiệp từ đâu, hoặc chí ít là bạn muốn tìm ai đó cùng đam mê để tìm hiểu, chia sẻ. Chúng tôi, hơn 5 năm hoạt động trong ngành nước hoa và tinh dầu, từ các hoạt động nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai cho nhiều đơn vị, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 
Bạn muốn biết nhiều hơn về quy trình sản xuất nước hoa, bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn về mùi hương để cảm nhận sự độc đáo, tinh tế của từng loại, hay những yêu cầu khác nữa, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Với rất nhiều mẫu mùi nước hoa có sẵn của những thương hiệu lớn : Chanel, Gucci... hoặc những mùi do bạn yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra đó.
Chúng tôi nhận gia công nước hoa theo yêu cầu:
  • Dạng xịt, nồng độ 5-10-20-50%
  • Dạng chấm (mẫu Dubai) đậm đặc 100% dầu nước hoa.
  • Dạng lăn : quy cách 3ml - 5ml -10 ml
Gia công số lượng 1.000 chai trở lên với giá ưu đãi.
Nhận gia công số lượng ít hơn 1.000 sản phẩm 
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM SX PT NGUYÊN HƯƠNG
Tư vấn gia công : 098 886 3695
Rất mong được hợp tác cùng quý khách
Trân trọng!