CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
Giỏ hàng 0

CHÍNH SÁCH GIAO, NHẬN VÀ KIỂM HÀNG

Giao Hàng

Nguyên Hương luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Giao hàng miễn phí áp dụng :

Cho tất cả đơn hàng > 1.000.000 đồng (không áp dụng cho đơn hàng khuyến mãi).
Ngoài các điều kiện giao hàng miễn phí trên, khách hàng vui lòng thanh toán phí giao hàng theo phân vùng :

 

  Khu Vực Trị giá đơn hàng Phí thanh toán
1 Các quận, huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh < 1.000.000 30.000
2 Các tỉnh, thành khác ngoài TP. Hồ Chí Minh < 1.000.000 35.000

Trường hợp quý khách hàng cần giao nhanh trong ngày đối với các quận, huyện tại TP.HCM vui lòng thanh toán phí 60.000 cho đơn hàng < 1.000.000.

Hàng đã đặt mua, được công ty giao đến nơi mà khách hàng không nhận hàng (lý do từ khách hàng) khách hàng vui lòng thanh toán tiền vận chuyển 60.000đ.

Trong quá trình giao nhận hàng nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn, chứng từ thì công ty sẽ gửi cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng nhận tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi qua mail cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Thời gian nhận hàng :

Tính từ thời điểm công ty xác nhận đơn hàng cho khách hàng, khách hàng sẽ được giao hàng trong khoảng thời gian như sau:

Khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh nhận hàng trong vòng 4 đến 8 giờ.
Khách hàng ở các tỉnh, thành ngoài TP.HCM nhận hàng trong vòng từ 02 đến 05 ngày (không tính T7, CN, Lễ, Tết).
Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng nhanh, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số điện thoại (028)-22-179-168. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho khách hàng, tuy nhiên mọi chi phí phát sinh cho việc giao hàng nhanh, quý khách hàng vui lòng thanh toán.

Chính sách kiểm hàng : 

-  Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
-  Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
-  Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
- Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: vanphongnguyenhuong@gmail.com hoặc số điện thoại 098 8863695 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.